Công ty TNHH Hải Vân Nam
Thành công của bạn là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi
(+84)0236 3868686
CART
Dự án nổi bật

GIỚI THIỆU

Công ty Hải Vân Nam kính chào quí khách !

Trụ sở chính tại 305 Nguyễn Tất Thành, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, là thành phố lớn nhất khu vực miền Trung, Việt Nam.

Trong công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, Hải Vân Nam chúng tôi đang góp sức mình vào quá trình phát triển đó. Với mong muốn đưa ngành điện của chúng ta vươn lên tầm cao mới. Hoà vào trong không khí náo nức ấy Hải Vân Nam chúng tôi sẽ mang đến cho quí khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, siêu bền nhất, tiết kiệm nhất từ các Công ty hàng đầu trên thế giới từ các nước Châu Âu, Mỹ, Úc, Pháp, Canada, Đài Loan, Hàn Quốc,...

Hải Vân Nam có đội ngủ nhân lực nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, có tay nghề cao luôn đảm bảo sự hài lòng đối với khách hàng. Với phương châm "Thành công của bạn chính là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi"

Công ty Hải Vân Nam mong muốn được mở rộng quan hệ hợp tác, chúng tôi rất hân hạnh chào đón mọi sự hợp tác và đầu tư của các Tổ chức, Doanh nghiệp  trong và ngoài nước.

Công ty Hải Vân Nam được thành lập ngày 25 tháng 03 năm 2001 (giấy phép đăng ký kinh doanh số GP3202000217 của Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Đà Nẵng cấp). 

Tên giao dịch: CÔNG TY TNHH  HẢI VÂN NAM.
Tên tiếng Anh: HAI VAN NAM COMPANY LIMITED

Công ty Hải Vân Nam từ chỗ là một doanh nghiệp mới thành lập, đến nay đang dần dần trên con đường phát triển, củng cố xây dựng mối quan hệ, tạo niềm tin, uy tín với khách hàng. Ban lãnh đạo Công ty đầy tâm huyết và đội ngũ nhân viên năng nỗ, kinh nghiệm, tay nghề vững đã đưa Công ty Hải Vân Nam còn non trẻ từng bước trưởng thành vững vàng hơn.
Chúng tôi luôn đề cao tinh thần đoàn kết nội bộ, luôn tìm tòi học hỏi và sáng tạo để đáp ứng, thoã mãn nhu cầu khách hàng và nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ. Chúng tôi luôn nhắc nhở rằng thành công của khách hàng chính là thành công của Hải Vân Nam.
Giám đốc       
Nguyễn Thị Nguyệt
Công ty TNHH Hải Vân Nam
  • Địa chỉ: 305 Nguyễn Tất Thành, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, Việt Nam
  • GPKD số 0400388299 cấp ngày 25/6/2021( thay đổi lần 10)
  • Số điện thoại: 0236.386.8686 - Fax: 0236.386.8689 * MST 0400388299,
  • Email: info@haivannam.com.vn
  • Website: haivannam.com.vn
Bộ công thương